Dịch vụ xây dựng Social Media
chuyên nghiệp

      Theo thống kê , Việt Nam có  70%  dân số Internet Internet. Ngày mai, tình yêu của chúng tôi, ứng dụng, trò chơi, trò chơi điện tử, trò chơi, trang cá nhân

     Để tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn đầy khốc liệt này  AD MARKETING DIGITAL  thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải và cùng họ xây dựng hệ thống Social Media chuyên nghiệp và phát triển miếng bánh thị phần trên internet trong kỷ nguyên 4.0 . Xây dựng hệ thống kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên mạng xã hội nói riêng và Internet nói chung một cách đa kênh toàn diện !

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng thương hiệu và kết nối
doanh nghiệp của mình với hàng triệu khách hàng
trên internet thời kỳ 4.0 hay chưa ?

LP Social Media 1
Dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là gì ?

       

      Dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là dịch vụ của AD MARKETING DIGITAL nhằm xây dựng hệ thống các kênh Tiếp thị truyền thông mạng xã hội chuyên nghiệp nhất. Xây dựng hệ thống Social Media Marketing với mục tiêu giúp doanh nghiệp tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, Zalo, TikTok, Youtube… Hoàn thiện Profile doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, kết nối giữa các mạng xã hội thành một hệ thống tiếp thị và truyền thông trực tuyến đa kênh toàn diện !

Chúng tôi giúp bạn xây dựng mạng xã hội đa kênh chuyên nghiệp

      

     Ngày hôm nay, Internet và cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi ngành Sale và Marketing . Không còn là việc khách hàng tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp bằng các kênh như là bán lẻ, kênh phân phối, kênh online để tìm mua hàng nữa. Mà rất rất nhiều các doanh nghiệp triển khai hệ thống digital marketing để thông qua kênh online đưa sản phẩm của doanh nghiệp hiển thị ra trước mắt người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn không có hệ thống Digital Marketing thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị bỏ lại và bị loại khỏi cuộc chơi.

Doanh nghiệp của bạn không muốn bị bỏ lại, xây dựng cho mình hệ thống Social Media Marketing ngay hôm nay để có được cho mình miếng bánh thị phần trên internet !
LP - Social Media Marketing 1

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN

AD MARKETING DIGITAL

LP Logo Social Media 2
BẠN TỰ TẠO MXH VỚI VAI TRÒ NGƯỜI DÙNG

       Mạng xã hội là một cổng kết nối rộng lớn giữa con người với con người , nơi mà bạn có thể tham gia một cách miễn phí với tư cách người dùng để tương tác với bạn bè, cộng đồng hoặc các doanh nghiệp tiếp thị trên mạng xã hội. Do đó bạn có thể tự tạo cho mình một hồ sơ mạng xã hội cho mình một cách đơn giản. Hiện nay có một số mạng xã hội phổ biến được đông đảo người Việt Nam sử dụng như Facebook, Youtube, Zalo, TikTok, Instagram …

Tạo tài khoản trên mạng xã hội đơn giản với tư cách người dùng

    Tạo Profile mạng xã hội đơn giản

 • Bị giới hạn số lượng bạn bè
 • Mức độ bảo mật kém hay bị đối thủ chơi xấu, báo cáo report, hack tài khoản
 • Không thể chạy quảng cáo
 • Hiệu quả marketing và truyền thông kém, tiếp cận được ít khách hàng trên internet
AD MARKETING HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

     Mạng xã hội là một thị trường rộng lớn và tiềm năng, nơi có hầu hết tất cả mọi người từ độ tuổi 15 – 60 tuổi tham gia và họ sử dụng trung bình ít nhất 2h mỗi ngày trên các mạng xã hội và khách hàng của bạn cũng không nằm ngoài con số đó. Mạng xã hội là cách kết nối tốt nhât, nhanh nhất giữa doanh nghiệp tới khách hàng thông qua những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng.

Xây dựng hệ thống Social Media Marketing cho doanh nghiệp
 • Tạo mạng xã hội có sẵn lượng fan lớn, tương tác cao, đẩy đủ thông tin, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, nội dung giới thiệu và content thu hút sự tin tưởng của khách hàng.
 • Khai báo các mạng xã hội chính thức của doanh nghiệp với Google. Liên kết mạng xã hội với Website và xác minh đây là mạng xã hội chính thức của doanh nghiệp
 • Bảo mật tài khoản cực mạnh
 • Liên kết giữa các mạng xã hội
 • Liên kết với các công cụ hỗ trợ bán hàng online trên mạng xã hội
 • Và nhiều tính năng khác ...


AD MARKETING DIGITAL

    AD Marketing Digital được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing như: Xây dựng và kết nối hệ thống Social Media (Mạng xã hội), Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Thiết kế Website, SEO Google, Truyền thông trực tuyến, Sản xuất Media Content … tư vấn chiến lược online marketing tổng thể dựa trên sự hiểu biết về định vị thương hiệu + chiến lược kinh doanh.

    AD Marketing Digital  tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng, hướng tới việc xây dựng một hệ thống Marketing Online & Truyền thông trực tuyến lớn mạnh và vững chắc.

AD marketing Digital Logo Ngang 728x90
Icon Xay Dung
XÂY DỰNG

   Xây dựng 15 mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam hiện nay ở trình quản lý và xác minh doanh nghiệp trên mạng xã hội. Để sử dụng các công cụ Marketing & Truyền thông dành riêng cho doanh nghiệp trên mạng xã hội.

Icon Toi uu
TỐI ƯU

   Khai báo Google biết được đâu là mạng xã hội, địa chỉ, bản đồ, số điện thoại … chính thức của doanh nghiệp, tránh tình trạng đối thủ tạo mạng xã hội mạo danh công ty bạn để phá hoại.

LIÊN KẾT

  Liên kết mạng xã hội với website tăng tín hiệu mạng xã hội cho website. Tự động đăng bài viết mới từ website lên mạng xã hội. Liên kết giới thiệu giữa các mạng xã hội với nhau tạo thành 1 hệ thống đồng bộ thông tin doanh nghiệp.

Icon Bao Cao
BÁO CÁO

  Báo cáo công việc qua file Excel chi tiết công việc. Báo cáo và bàn giao đầy đủ Email, Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại ( Nếu có ) của tài khoản quản lý mạng xã hội. Thời gian hoàn thành 3 – 5 ngày làm việc.

Chăm sóc Fanpage, kéo tương tác

   Sau khi xây dựng hệ thống mạng xã hội, các bạn có thể tham khảo dịch vụ Chăm sóc Fanpage và kéo tương tác Fanpage tại AD MARKETING DIGITAL với đội ngũ cộng tác viên chăm sóc và quản lý nhiều fanpage hàng trăm ngàn like, dày dặn kinh nghiệm viết content và thu hút lượt tếp cận bài viết.

Dịch vụ Media Content

   Dịch vụ Media :  Sản xuất TVC Quảng Cáo, Clip Viral, Quay phim chụp hình sản phẩm, Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng … với kỹ thuật chuyên nghiệp. AD MARKETING DIGITAL với đội ngũ Media Team chuyên sản xuất video giới thiệu nhà hàng, sản phẩm, món ăn …

BUILDING SOCIAL
MEDIA MARKETING

CHUYÊN NGHIỆP + HIỆU QUẢ
Social-Media Profile
Danh sách mạng xã hội

 

 • Facebook ………. Doanh nghiệp
 • Zalo ……………….. Doanh nghiệp
 • Youtube………….. Channel
 • Instagram ………. Doanh nghiệp
 • Tiktok …………….. Quảng cáo
 • Pinterest ………… Doanh nghiệp
 • Twitter ……………..Quảng cáo
 • Google Maps ….. Doanh nghiệp
 • Linkedin ………….. Doanh nghiệp
 • Medium …………… Doanh nghiệp
 • Tumblr …………….. Cá Nhân
 • Flickr ………………… Cá nhân
 • WordPress ……….. Doanh nghiệp
 • Blogger ……………. Doanh nghiệp
 • Trang Vàng ………. Doanh nghiệp

Danh sách mạng xã hội và website xây dựng Profile doanh nghiệp đầy đủ và chuyên nghiệp. Tối ưu SEO và sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và công cụ tìm kiếm. 

Song hành với dịch vụ xây dựng hệ thống Social Media Marketing là dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp tại AD Marketing Digital.