CHÚNG TÔI NHẬN LÊN TÍCH XANH CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK.

XÁC MINH TÍCH XANH PROFILE & FANPAGE

FACEBOOK CÁ NHÂN VÀ FANPAGE TÍCH XANH LÀ GÌ ?

Dấu tích xanh nằm trong tính năng “Verified” mà Facebook đưa ra để giải quyết vấn đề về tài khoản giả mạo trên Facebook. Trên trang cá nhân hay fanpage của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, thương hiệu lớn, người của công chúng,… sẽ xuất hiện thêm một dấu tích màu xanh nhỏ bên cạnh tên hiển thị. Khi số lượng người dùng fanpage trên Facebook quá nhiều, dấu tích xanh chính là để phân biệt fanpage thật và giả.

 • Dấu tích xanh chính là bằng chứng thông báo rằng đây là trang fanpage chính chủ.
 • Người tìm kiếm thấy dấu tích xanh có thể yên tâm rằng đây không phải là fanpage giả mạo, lừa đảo, không bị lạm dụng bởi những fanpage cùng tên.
 • Dấu tích xanh tạo sự ấn tượng và khác biệt cho trang fanpage.
 • Fanpage có dấu tích xanh có thể tự tin khẳng định rằng đây là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, những thương hiệu lớn.. được nhiều người quan tâm và biết tới.
 • Dấu tích xanh tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cho cá nhân và thương hiệu.
 • Được tin tưởng hơn.
 • Quảng cáo thu hút được nhiều click chuột, lượt truy cập theo dõi,…
 • Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến Fanpage, cá nhân, sản phẩm… – Fanpage, trang cá nhân của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện trước.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGIỆP

AD Marketing Digital tự hào là đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ marketing online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành.

Ai là người cấp tick xanh facebook ?

100% không phải robot tự cấp tick blue đâu, mà đó là nhân viên của Facebook có 1 bộ phận riêng và các Manage Agency là đối tác của FB tại Việt Nam gửi yêu cầu lên bộ phận chuyên Verify Blue Tick. 

Điều kiện cấp tick xanh fanpage, profile cá nhân facebook là gì ?

Fanpage trên 100k like, Nick cá nhân trên 100k theo dõi ( theo dõi, like ảo không tính). 10 bài báo nổi tiếng việt nam đưa tin có link chi tiết .. Hoặc quen biết 2 đối tác fb tại việt nam (VN chỉ có 2 thôi). và đep trai là yếu tố không thể thiếu hihi.. 

Blue Badge Facebook

Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên internet. AD Marketing Digital luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp,…

 • Xác minh tích xanh Fanpage
 • Xác minh tích xanh Profle
 • Cung cấp Fanpage bán hàng
 • Tăng Like Fanpage
 • Seeding bài viết Facebook
 • Tăng Share Facebook
 • Mở Khóa Tài Khoản
 • Lấy Lại Tài Khoản

FACEBOOK LUÔN LÀ KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

Facebook có số lượng người dùng lớn lên đến hơn 1,4 tỷ người tương đương 1/5 dân số thế giới. Tại Việt Nam, con số này đạt trên 35 triệu người sử dụng, chiếm gần 40% tổng dân số, trong đó có đến 20 triệu người dùng nó thường xuyên hàng ngày với số giờ trung bình là 2,5 tiếng, cao hơn cả số giờ xem TV. Đây thực sự là một con số ấn tượng và cho thấy tiềm năng phát triển của Facebook tại Việt Nam. Nó không chỉ đơn thuần là nơi kết nối mọi người với nhau mà còn là môi trường lý tưởng để các cửa hàng, doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh và bán hàng trực tuyến bởi khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng.

Dịch vụ tương tác Social Media

65 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Tại Việt Nam, Hiện tại có hơn 65 triệu người dùng Facebook chiếm gần 70% dân số cả nước. Đây thực sự là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng.

180 PHÚT MỖI NGÀY

Trung bình, mỗi người Việt Nam dùng 2-3 tiếng hàng ngày để lướt Facebook. Với nhóm tuổi dưới 25, con số này còn cao hơn gấp nhiều lần.

70% LƯỚT FACEBOOK

70% người dùng mạng xã hội chọn Facebook là kênh thông tin chính. Các mạng xã hội khác như Twitter, Intagram… ở Việt Nam chỉ chiếm 30%

80% NGƯỜI CÓ THU NHẬP

80% Người dùng Facebook có độ tuổi từ 18-34. Đây là độ tuổi có công việc ổn định, phù hợp kinh doanh nhất nhiều mặt hàng khác nhau

90% CHỈ DÙNG FACEBOOK

90% các công ty, doanh nghiệp sử dụng Facebook là kênh thông tin chính để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và cskh

CHUYỂN ĐỔI CAO NHẤT

Ở Việt Nam, Hiện tại có hơn 65 triệu người dùng Facebook chiếm gần 70% dân số cả nước. Đây thực sự là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng