Dịch vụ vận hành và tương tác mạng xã hội

AD Marketing Digital tự hào là đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ marketing online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành.

      Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên internet. AD Marketing Digital luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp,…

 • Like Follow Instagram
 • Like, Comment Likedin
 • Like Comment seeding Youtubr
 • Tăng Theo Dõi Facebook
 • Like, Comment, Repin Pinterest
 • Comment, Seeding Instagram
 • Like, Comment, Follow Twitter
 • Tăng subscribe, view youtube
 • Comment 5 sao Google Map
 • Tăng Fan trên Zlo OA
THUE NGOAI PHONG MARKETING

Instagram marketing được đánh giá rất cao vì giao diện đẹp kích thích và thu hút khách hàng tương tác nhanh chóng. Với các chuyên gia hàng đầu về social marketing, chúng tôi tự tin hỗ trợ mọi doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Instagram.

YouTube là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Google cho thấy sức mạnh truyền thông to lớn trong lĩnh vực marketing. YouTube marketing sẽ mang đến cho bạn kết quả cao ngoài mong đợi trong việc phát triển và quảng bá thương hiệu. Team truyền thông của Primal luôn sẵn sàng tư vấn chiến lược và sáng tạo nội dung làm tối đa sự hiện diện của thương hiệu của bạn tới khách hàng.

LinkedIn là mạng xã hội lý tưởng dành cho B2B marketing giúp bạn kết nối và tạo lập quan hệ với khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp và được dùng chủ yếu để phục vụ công việc. Các doanh nghiệp thành công trên thế giới đang dần thay đổi và chuyển sang phương thức quảng cáo mới hiệu quả và uy tín này. Hãy cùng Primal nâng tầm chiến dịch digital marketing của bạn cùng LinkedIn để tiếp cận các doanh nghiệp và người am hiểu công nghệ với nội dung liên quan và phù hợp nhất.

Nhiều follow sẽ làm trang hồ sơ Twitter của bạn trở nên sống động, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người. 1 số lượng lớn follow sẽ tạo ra 1 nền tảng lớn và vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn để đăng những dòng Tweets mà không lo sợ mọi người không biết đến nó. Tăng sự tương tác và tăng lượng traffic đến trang website của bạn là những lợi ích quan trọng mà bạn sẽ nhận được khi có 1 số lượng follow Twitter lớn.

 

Nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm dành cho khách hàng có yêu thích nghệ thuật và trình độ dân trí cao thì Pintertest là một sự lựa chọn kênh bán hàng khá tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Pinterest đã có một sự gia tăng số lượng người dùng và người tìm kiếm. Trong khi một số người gọi nó là một trang web thích hợp, do số liệu thống kê người dùng của hơn 60% phụ nữ và 50% bật phụ huynh, Pinterest thực sự là một trong những phổ biến nhất và các trang web mạng xã hội phương tiện truyền thông hữu ích nhất.

Pinterest pins có giá trị nhiều hơn Facebook thích. Người tiêu dùng được giới thiệu bởi Pinterest có khả năng mua thực tế hơn 10% so với những người được giới thiệu bởi Facebook; Pinterest chiếm khoảng 41% lưu lượng truy cập thương mại điện tử so với các trang truyền thông xã hội khác.

 

Sau facebook thì zalo được xem là một mạng xã hội khá phổ biến người dùng, tận dụng điều này chúng ta hoàn toàn có thể bán hàng, quảng cáo … trên zalo. Bán hàng trên zalo, bạn biết tới đăng sản phẩm trên trang cá nhân, fanpage, zalo shop .

Zalo OA là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.Bạn có thể tạo ngay tài khoản Official Account (gọi tắt là OA) trên Zalo bằng tài khoản cá nhân của bạn. Zalo Official Account được chia ra làm 3 loại tài khoản là: Nội dung (Media), Cửa hàng (Zalo Shop – Service), Dịch vụ khác (Service).  Và việc đăng ký khi  tạo Official Account trên Zalo là miễn phí.

Ưu điểm của Zalo OA so với Fanpage Facebook

– Tiếp cận 100% fan mỗi bài viết (Facebook giới hạn, trung bình chỉ 2% tổng lượng fan).

– Không spam thông báo, làm phiền người dùng nên họ sẽ thấy thoải mái hơn khi lướt Zalo.

– Tin nhắn khoanh vùng đối tượng.

Lan tỏa thương hiệu của bạn trên mạng xã hội

Việt Nam với hơn 96 triệu người sử dụng internet và hơn 57 triệu người truy cập mạng xã hội thường xuyên. Social marketing là kênh truyền thông lý tưởng giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Hãy cùng tạo nên những chiến dịch marketing sáng tạo đột phá để quảng bá thương hiệu của bạn toàn diện hơn trên các nền tảng xã hội cùng AD Maketing Digital. Chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng trên Facebook, Instagram, YouTube với các chiến dịch digital marketing tổng thể.

Google Map Định vị
quang-cao-tren-mang-xa-hoi-facebook-zalo-instagram-5
quang-cao-tren-mang-xa-hoi-facebook-zalo-instagram-4
quang-cao-tren-mang-xa-hoi-facebook-zalo-instagram-6
quang-cao-tren-mang-xa-hoi-facebook-zalo-instagram-8
quang-cao-tren-mang-xa-hoi-facebook-zalo-instagram-7

Tại sao lại chọn AD Marketing Digital

Chúng tôi có thể đám bảo cho bạn một số điều sau:

 1. +  Bạn sẽ không lo lắng về một hợp đồng dài hạn: Chúng tôi sẽ không ràng buộc bạn trong thời gian cụ thể.
 1. +  Bạn sẽ sở hữu quảng cáo của mình: Một số công ty quảng cáo PPC sẽ không cho phép bạn giữ quảng cáo của mình khi bạn rời đi. Tất cả các quảng cáo truyền thông xã hội của bạn được theo dõi, đo lường và phân tích để cải thiện. Điều này làm giảm chi phí của bạn và tăng kết quả.
 1. +  Bạn cứ yên tâm chúng tôi luôn đứng vế phía bạn: Chúng tôi tin vào việc xây dựng quan hệ đối tác.
 1. +  Bạn sẽ không lo lắng về một hợp đồng dài hạn: Chúng tôi sẽ không ràng buộc bạn trong thời gian cụ thể.
 1. +  Bạn sẽ không lo lắng về một hợp đồng dài hạn: Chúng tôi sẽ không ràng buộc bạn trong thời gian cụ thể.
Dịch vụ tương tác Social Media