Top 8 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2019

Trong 2 năm gần đây, lượng tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm.

Có lẽ bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone. Cái này hầu như ai cũng có rồi. Sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2019

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm 2019 này.

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2019

1. MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm. Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB

Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng mới, cụ thể như sau:

Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay 100.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản. Nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay 100k đầu tiên.

Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0903596667.

– Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ. Tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu.

Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2019
Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2019

Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

Khi hoàn thành đủ 5 bước sau bạn sẽ được nhận ngay 100k đầu tiên:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Sử dụng điện thoại của bạn vào cửa hàng ứng dụng di động. (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android). Tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo“.

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công. Giờ để có thể nhận được 100k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0903596667 rồi “Xác nhận“.

Lưu ý: Mã khuyến mại ở trên  0903596667    chính là số điện thoại của tôi. Bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mại (số điện thoại) khác của ai đó. Nhưng số điện thoại đó phải là đang được sử dụng đăng ký với MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ. Hãy sử dụng  0903596667  cả tôi và bạn đều được 100.000đ. Và tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình với những ai sử dụng mã giới thiệu của tôi làm mã khuyến mại.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực hiện liên kết không giống nhau. Vì thế, tôi không thể hướng dẫn hết ở đây được. Các bạn hãy xem toàn bộ hướng dẫn về liên kết MoMo với tài khoản các Ngân hàng tại đây nhé!

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ.

Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt. Nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia. Cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

2. VN Ngày Nay

Đây là một trong những app báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với app kiếm tiền trên điện thoại này bạn sẽ đọc báo và làm nhiệm vụ để kiếm xu để đổi lấy thẻ cào điện thoại. Với tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.

Có rất nhiều hình thức cho bạn kiếm xu như: Điểm danh hàng ngày nhận từ 0.5 – 6 xu, đọc báo 15 phút mỗi ngày. Xem clip, xem video hay, nhiệm vụ phát tài, đố vui kiếm xu….

Và có một tính năng kiếm tiền rất hay. Đó là trồng và chăm sóc cây phát tài và thu nhập thêm xu từ cây. Các bạn chỉ cần vào mục Xu, rồi nhấn vào cái cây ở góc trên màn hình để vào nhận cây, sau đó chăm sóc bằng cách đọc báo, thỉnh thoảng vào thu nhập xu từ cây. Trong quá trình đọc báo, cây của bạn sẽ được tăng thêm năng lượng để nâng cấp, cây có cấp độ LV càng cao thì thu nhập xu càng nhiều.

Quan trọng, một hình thức kiếm được nhiều xu (nhiều tiền) nhất có lẽ là rủ bạn bè tham gia:

 • Khi bạn giới thiệu được mỗi một người cài đặt ứng dụng VN Ngày Nay. (họ phải tải qua link giới thiệu của bạn hoặc nhập mã giới thiệu của bạn). Rồi đọc báo trong 5 phút bạn sẽ được thưởng ngay 30 xu = 3000đ.
 • Sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được 30% thu nhập của những người do bạn giới thiệu, tối đa 47.000đ.

Như vậy, khi giới thiệu được mỗi một người bạn sẽ có thể nhận được thưởng lên đến 50.000đ.

Khi kiếm đủ từ 100 xu trở lên bạn có thể quy đổi lấy thẻ cào điện thoại: 100 Xu đổi thẻ 10k. 500 xu = thẻ 50k, 1000 xu = thẻ 100k, 2000 xu = thẻ 200k.

3. Báo hay 24h

Đây cũng là một app kiếm tiền trên điện thoài bằng cách đọc báo kiếm tiền tương tự như VN Ngày Nay. Kiếm xu bằng cách đọc báo và làm nhiều nhiệm vụ khác. Xu kiếm được bạn dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc các quà tặng khác. Tỉ lệ quy đổi là 1 xu = 100 vnđ.Tải app Báo hay 24h qua link này hoặc nhập mã giới thiệu là VUV2J để được nhận 10.000đ miễn phí.

Khi bạn lướt đọc báo, sẽ hiện ra ô quà, bạn lướt màn hình đọc báo. Khi nào vòng tròn bên ngoài ô quà chạy đầy thì sẽ hiện ra nút nhận quà. Bạn chỉ việc ấn vào để nhận xu.

Báo hay 24h
Báo hay 24h

Cũng như VN Ngày Nay, bạn có thể kiếm thêm xu bằng cách nuôi cây phát tài. Cấp độ LV của cây càng cao thì bạn sẽ càng thu được nhiều Xu. Nâng cấp độ LV của cây bằng cách đọc báo, làm nhiệm vụ để lấy nước tưới cây.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhiệm vụ khác cho bạn kiếm xu như. Mời bạn bè, nhiệm vụ trung cấp (nhiều xu), vòng quay, bắt cua nhận thưởng miễn phí….

4. Báo Mới

Báo Mới chính là một app báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cũng giống như app kiếm tiền trên điện thoại VN Ngày Nay. Để thu hút người đọc Báo Mới cũng tặng thưởng Xu cho người đọc và giới thiệu bạn bè sử dụng.

Xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10k, 2500 xu = thẻ cào 50k.

Việc kiếm tiền chính từ Báo Mới đó chính là giới thiệu bạn bè sử dụng Báo Mới. Khi bạn mời được mỗi một người tải và cài đặt app Báo Mới qua link giới thiệu của bạn. Thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100 xu, tức bằng 2000đ.

Tải Báo Mới qua link này để nhận ngay 100 xu nhé!

5. Mofiin

Mofiin cũng là một app báo điện tử, cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đọc báo. bình luận, chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè và làm các nhiệm vụ xem quảng cáo….để kiếm lấy điểm MOFI.

Điểm MOFI này dùng để quy đổi lấy vnđ rồi có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc các sản phẩm khác có trên Mofiin. 1 MOFI = 50 vnđ.

Hãy tải Mofiin để kiếm tiền ngay thôi. Đừng quên nhập mã giới thiệu là MAON9M để nhận ngay 2000đ đầu tiên nhé!

Các chỉ số thưởng trên Mofiin như sau:

 • Mỗi lần chia sẻ tin tức: + 0.3 MOFI. Giới hạn mỗi ngày chia sẻ tối đa 100 lần.
 • Mỗi lần bình luận bài viết: + 0.2 MOFI. Bình luận phải có nghĩa, tối thiểu 50 kí tự. Giới hạn mỗi ngày 100 bình luận.
 • Đọc mỗi bài tin tức: + 0.1 MOFI. Giới hạn mỗi ngày đọc 1000 tin tức, mỗi tin đọc ít nhất 2/3 trang, đọc tối thiểu 15 giây.
 • Giới thiệu mỗi bạn bè sử dụng: + 40 MOFI.
 • Đăng ảnh vui: + 40 MOFI. Giới hạn mỗi ngày đăng tối đa 10 ảnh.
 • Hoàn thành mỗi nhiệm vụ (thường là xem quảng cáo): + từ 0.1 – 5 MOFI.
 • Thăng hạng TIER : Khi đặt TIER 10 bạn sẽ kiếm được 100.000 MOFI, tương đương với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

6. Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.

Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Đó chính là cơ hội để cho chúng ta kiếm tiền.

Như vậy, hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt đó là:

 1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm. Chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
 2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%. Bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng. Bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn.
 3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền. Bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.

Các bước tham gia cụ thể như thế nào? thì mời các bạn xem bài viết này nhé: Hướng dẫn kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt.

Nhớ nhập mã giới thiệu 127463 khi đăng ký tham gia nhé!

7. Vinaresearch

Thực ra đây là một trang khảo sát trực tuyến, cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website Vinaresearch. Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết. Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

Thật tuyệt vời, vì nay Vinaresearch đã có App di động để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại di động để tham gia.

Cách tham gia cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí).

Sau đó có thể làm việc trực tiếp trên website cũng được. Hoặc để tiện hơn các bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store). Để tìm và cài đặt ứng dụng Vinaresearch cho điện thoại của mình. Sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền.

Công việc của bạn là cứ khi nào Vinaresearch có khảo sát thì các bạn vào làm. Mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

8. Surveyon

Đây cũng là một ứng dụng kiếm tiền bằng việc làm khảo sát trực tuyến tương tự như Vinaresearch.

Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ vài chục đến vài nghìn điểm. Số điểm ở đây cũng dùng để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 2vnđ. Với tiền mặt sẽ được rút qua cổng thanh toán PayPal.

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền tốt nhất hiện nay. Tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những app mới (nếu có) và xóa bỏ hoặc cảnh báo đối với những app có dấu hiệu scam.

Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

Vì thế để có thể kiếm tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng chia sẻ, giới thiệu, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua facebook. Zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *