Top 20 trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2019

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2019 này nhé!

Top 20 trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2019
Top 20 trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2019

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

Khi nhắc đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến các mạng Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank,… Và đó toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài. Để tham gia những mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất định. Vậy đối với những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Nhiều người vẫn thành công và bạn cũng có thể. Nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ. Bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

Vậy tại sao không tham gia các mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? Khi mà nền tảng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc mua sắm online. Nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời. Nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh. Từ đó ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Bởi khi tham gia chương trình tiếp thị của Việt Nam. Sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm tất cả mọi khâu từ A đến Z. Công việc lập website, viết bài giới thiệu, đánh giá sản phẩm. Công việc chia sẻ quảng bá sản phẩm, công việc hỗ trợ đặt mua sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.

Bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình những trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mạng tiếp thị như vậy. Để bạn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.

Những trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2019

1. Accesstrade

Cho đến thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam. Có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác. ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch. Các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất đa dạng và phong phú, từ hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: LazadaAdayroiTikiNguyễn KimFPT ShopVienthongaVatgia

Hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác. Có những chiến dịch lên đến 20%, còn một số chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

Công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ một đường link nào đó có trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức thanh toán đơn giản, đúng hẹn, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.

2. Masoffer

Masoffer tiếp tục là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam. Đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Hầu hết là của các nhà cung cấp lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

3. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm. Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú. Từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền.

Đối tác cung cấp sản phẩm của Adpia cũng có một số nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Nói chung xứng đáng tham gia, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

4. Adflex

Xuất phát từ một nền tảng chuyên cung cấp các game và ứng dụng di động cho Smartphone. Đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, từ đó Adflex trở thành một là một nền tảng tiếp thị hấp dẫn, được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

Khi tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ từ landing page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề kỹ thuật liên quan trong hệ thống của Adflex.

5. Civi

Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được ra đời chưa lâu, chưa được nhiều người biết đến. Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng đa số là từ những cái tên khá mới, chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng nhiều loại sản phẩm ở đây không có ở các mạng lưới tiếp thị khác. Do vậy Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong một số trường hợp hoặc đối với thế mạnh riêng của một số người.

Hoa hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

6. Lazada

Nhắc đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ? vì đây chính là một website thương mại điện tử số một Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây họ bán đầy đủ các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy…. Bạn có thể tiếp thị tất cả các sản phẩm được bán tại Lazada với hoa hồng từ 3 – 10%. Có thể tiếp thị thông qua các mạng lưới tiếp thị như AccesstradeMasoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada, cụ thể là tại link: https://goo.gl/fRgo8l/.

7. Zanado

Cũng như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị liên kết mà nó là một website bán hàng thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25% cho tất cả các mặt hàng. Hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ thông qua các mạng lưới tiếp thị khác như AccesstradeMasoffer….Nếu tham gia các mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể tìm thấy chiến dịch của Zanado. Còn nếu bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado thì bạn có thể đăng ký qua link: https://goo.gl/XgxkEx

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác nữa. Khó mà liệt kê và đánh giá hết được, các bạn tham khảo thêm một số chương trình sau nhé!

8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

9. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

10. Fado – Dịch vụ mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.

11. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.

12. Bizweb – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

14. FTECH – Tên miền và hosting.

15. AZDIGI – Tên miền và hosting.

16. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.

17. Hostvn – Tên miền và hosting.

18. Vhost – Tên miền và hosting.

19. Hotinger – Tên miền và hosting.

20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

…….chắc chắc là còn nhiều nữa.

Kết luận

Trên đây một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2019. Ngoài ra, chắc chắn sẽ còn nhiều trang tiếp thị khác nữa. Không được biết đến nhiều, tôi không thể kể hết được. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

Nếu bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam. Thì vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng biết thông qua tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè của bạn cùng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó..:D

.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *