QUẢNG CÁO FACEBOOK SẼ GIÚP GÌ CHO VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN ??

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì…miễn là bạn xác định được địa điểm, sở thích, hành vi, độ tuổi...phù hợp.
 • Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text -> thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm…
 • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hơn 40 triệu người Việt Nam đang sử dụng.Với thời lượng sử dụng trung bình là 2,5h/ngày.Đây chính là cơ hội thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng
 • Giảm chi phí so với các kênh khác: Chỉ với 30.000VNĐ/NGÀY quảng cáo, bạn có thể hiển thị quảng cáo đến mọi người trên khắp Việt Nam.
 • Facebook Ads giúp bạn hiển thị quảng cáo đến cả những người đã từng xem hàng mà chưa mua, tăng tỷ lệ mua hàng lên đến 80%.
Chạy quảng cáo Facebook

Bạn không biết nên phát triển Fanpage Facebook như thế nào để kinh doanh hiệu quả ???

 • Làm thế nào để Fanpage được nhiều người theo dõi, tương tác ?
 • Làm thế nào để bạn vượt qua nhiều đối thủ ?
 • Làm thế nào để Fanpage của bạn chuyên nghiệp mà kinh phí lại ít tốn kém nhất ?
 • Làm thế nào để có nguồn doanh thu lớn từ Fanpage của bạn ?

Nếu những vấn đề quản trị Fanpage này là thắc mắc của bạn hãy gửi ngay yêu cầu tư vấn cho chúng tôi để tháo gỡ khó khăn của mình.

Hãy để Facebook Ads liên kết sản phẩm của bạn và khách hàng

01

Nền tảng Marketing Online tiềm năng lớn của Kinh Doanh

20 triệu người dùng Facebook thường xuyên mỗi ngày. Trung bình mỗi người dành 2.5 giờ/ngày sử dụng (cao hơn 13% so với mức trung bình chung của toàn cầu).

Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18 – 34 tuổi, độ tuổi có hành vi mua sắm cao nhất.

 

Nền tảng Marketing Online tiềm năng lớn của Kinh Doanh
Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

02

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình,… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất.

03

Tương tác lan truyền với tốc độ cao

Chỉ cần vài thao tác đơn giản từ khách hàng đôi khi là một cú click chuột vô tình, Fanpage của bạn đã có thêm một lượt like, share, comment. Hơn thế nữa bạn có thể liên kết quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page hay 1 website ngay trên Facebook.

Tương tác lan truyền với tốc độ cao
Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

04

Content hay - tiền của khách hàng không cánh mà bay

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình,… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo có hiệu quả tốt nhất.

05

Kiểm soát chi phí và hiệu quả

Hệ thống báo cáo hàng ngày giúp bạn nắm rõ sự tương quan giữa chi phí và hiệu quả. Phân tích và tổng hợp báo cáo minh bạch cho khách hàng, đưa ra những đề xuất tối ưu nhất mang tới hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Facebook Kiểm soát chi phí và hiệu quả

Vì sao chọn quảng cáo Facebok tại AD Marketing Digital

 • LÀ CÔNG TY HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP - CÓ UY TÍN VÀ KINH NGHIỆM

Được thành lập từ năm 2012 với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành digital marketing . Chúng tôi đã quy tụ được 3 chuyên gia xây dựng chiến lược, 6 chuyên gia về quảng cáo facebook , 10 chuyên gia về content, 5 chuyên gia thiết kế hình ảnh , 5 chuyên gia về chỉnh sửa video với kinh nghiệm thực chiến phong phú và dày dặn.

 • CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO FACEBOOK PHÙ HỢP

Nhằm đem lại các giải pháp quảng cáo Facebook tuyệt vời và định hướng hiệu quả, chúng tôi tập hợp những “nhân tố đặc biệt” nhất vào đội ngũ nhân viên, với chuyên môn liên quan đến digital marketing cao, và tinh thần nhiệt huyết, tận tâm giải quyết mọi vấn đề, yêu cầu của khách hàng.

 • ĐEM LẠI TRAFFIC (LƯU LƯỢNG TRUY CẬP) CHẤT LƯỢNG

Facebook là cách tốt nhất để tiếp cận những thị trường rộng lớn. Cùng với chúng tôi, bạn có thể quảng cáo các dịch vụ của mình đến nhóm đối tượng mục tiệu mà bạn muốn chuyển đổi họ thành người theo dõi/người đăng ký/người mua hàng/khách hàng thân thiết.

 • LÊN KẾ HOẠCH — MỤC TIÊU CHIẾN DỊCH CHI TIẾT, KỸ LƯỠNG & HIỆU QUẢ

Phân phối quảng cáo thông qua Facebook là con đường ngắn nhất dẫn đến sự thành công của một chiến dịch bất kỳ. Và chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành trung thành và hữu ích, giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật trên công cụ tìm kiếm nói riêng và “thương trường” Internet nói chung.

AD Marketing Digital sẽ giúp bạn khởi tạo chiến lược với cách tiếp cận bạn muốn

Dù bạn là doanh nghiệp mới thành lập, hay là công ty với nhiều năm hoạt động,
hãy thay đổi chiến thuật quảng cáo ngay hôm nay để nâng tầm vị trí trong thương trường 4.0!