Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng

InfoQ là một trong những website khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam. Việc tham gia kiếm tiền trên InfoQ rất đơn giản. Công việc chỉ là đăng nhập vào website rồi trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó. Với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận một số điểm nhất định. Sau khi tích lũy đủ 500 điểm trở lên bạn sẽ dùng số điểm đó để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ, tức 500 điểm sẽ đổi ra 50.000 vnđ.

Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng
Cách rút tiền trên InfoQ về tài khoản Ngân hàng

Để tìm hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền trên InfoQ thì bạn có thể đọc lại bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản trên InfoQ.

Tôi biết có rất nhiều bạn rất muốn tham gia nhưng lại không biết cách rút tiền trên InfoQ như thế nào? Liệu có rút được tiền về không? Rút thế nào?….Vậy thì đọc xong bài viết này các bạn sẽ khỏi lo vấn đề này nhé! Bởi tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại và cách đổi điểm lấy tiền mặt rồi rút về tài khoản Ngân hàng.

Cách đổi điểm trên InfoQ

Số điểm tối thiểu để được quy đổi là 500 điểm. Do vậy trước khi đổi điểm bạn phải chắc chắn rằng mình đã đặt con số này nhé!

Xin nói lại, hiện tại InfoQ hỗ trợ 2 lựa chọn đổi điểm. 1 là đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại, 2 là đổi điểm lấy tiền mặt.

Nếu đổi điểm lấy thẻ cào thì mã số thẻ cào sẽ được gửi cho bạn qua email.

Còn nếu đổi điểm lấy tiền mặt thì InfoQ sẽ chuyển tiền cho bạn qua ví điện tử Bảo Kim. Do vậy trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Bảo Kim.

Vậy Bảo Kim là gì? Bảo Kim là ví điện tử, là ngân hàng online hay cổng thanh toán trực tuyến. Cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền. Chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và được bảo vệ.

Khi có tiền trong tài khoản Bảo Kim rồi bạn có thể rút về tài khoản Ngân hàng. Hoặc đến trụ sở công ty để rút trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể sử dụng số tiền trên bảo kim để chuyển tiền. Thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ….

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Bảo Kim là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Bảo Kim.

Lưu ý: Email đăng ký InfoQ của bạn phải trùng với email đăng ký tài khoản Bảo Kim thì mới có thể tiến hành đổi điểm – rút tiền được từ InfoQ về Bảo Kim. Nếu lỡ đăng ký khác nhau rồi bạn có thể thay đổi lại email trên Bảo Kim sao cho khớp với email trên InfoQ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *