Tại sao bạn cần có một fanpage để bán hàng online trên facebook?

Fanpage Facebook là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng.

Khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó lên fanpage thì tất cả mọi người đã thích trang fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

 

Google Map Định vị

+ Có sẵn khách hàng

Có sẵn lượng khách hàng mục tiêu like trang lớn mà không cần phải mời bạn bè like trang hay tổ chức event, chạy quảng cáo… không thực sự hiệu quả vì tốn quá nhiều thời gian và công sức.

+ Chạy quảng cáo

Fanpage là công cụ duy nhất để bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook. Bạn không thể quảng cáo cho bài viết trên trang cá nhân hay nhóm mà chỉ có thể chạy quảng cáo cho fanpage.

+ Tạo sự uy tín

Có sẵn lượng khách hàng mục tiêu like trang lớn mà không cần phải mời bạn bè like trang hay tổ chức event, chạy quảng cáo… không thực sự hiệu quả vì tốn quá nhiều thời gian và công sức.

+ Như một website

Fanpage Facebook hoạt động như một website chuyên nghiệp, bạn có thể truyền tải thông điệp, thông báo, hình ảnh, bài viết, khuyến mãi về các hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp để khách hàng biết.

+ Liên hệ nhanh

Fanpage giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp một cách dễ dàng, đa chiều. Khách hàng có thể gửi tin nhắn đến fanpage để hỏi về sản phẩm và doanh nghiệp có thể trả lời nhanh chóng

+ Tạo sự uy tín

Fanpage là công cụ không giới hạn khách hàng tiếp cận, không giới hạn người like trang, nó sẽ tiếp cận được tới hàng chục triệu người nhiều người hơn con số 5000 bạn bè so với trang cá nhân.

Dịch vụ chuyên nghiệp

AD Marketing Digital tự hào là đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ marketing online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên internet. AD Marketing Digital luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp,…

  • Cung cấp Fanpage bán hàng
  • Tăng Like Fanpage
  • Tăng Like Fanpage
  • Tăng Theo Dõi Facebook
  • Seeding bài viết Facebook
  • Tăng Share Facebook
  • Mở Khóa Tài Khoản
  • Lấy Lại Tài Khoản

Bạn đang tìm mua fanpage facebook để bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hàng triệu người sử dụng Facebook thì mua fanpage facebook là cách làm tạo ra hiệu quả nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất và có thể có ngay một lượng khách hàng có sẵn biết đến thương hiệu của bạn trên internet.

Bạn đang cần tìm mua một fanpage facebook phù hợp để kinh doanh online ? hãy để chúng tôi giúp bạn

Tăng bình luận facebook là dịch vụ tăng cmt trên facebook cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số lượng cần bình luận, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động đáp ứng đủ số lượng mà quý khách cần. Tăng cmt giúp trang cá nhân hoặc fanpage của bạn tăng độ uy tín, cmt tùy chọn theo ý muốn, số lượng cmt không giới hạn.

Dịch vụ tăng mắt livestream là một công cụ giúp bạn gia tăng số người xem khi trực tiếp live video trên facebook và giúp bạn có nhiều người xem hơn. Tăng view khi livestream sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đặc biệt là những bạn có trang cá nhân hay fanpage bán hàng trên facebook.

Phần lớn người sử dụng facebook hiện nay là để kinh doanh, bán hàng và dịch vụ tăng thành viên người tham gia group hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Liệu bạn có tò mò rằng hiệu quả của dịch vụ này ra sao và tại sao nó lại được rất nhiều người sử dụng, liệu rằng mình dùng sẽ thế nào.

– Tạo sự tin tưởng cho khách hàng
– Tạo hiệu ứng đám đông. Tăng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
– Điều hướng thảo luận theo hướng tích cực mong muốn
– Xử lý khủng hoảng truyền thông
– Kéo tương tác tốt hơn cho bài post

Mua fanpage bán hàng online hiệu quả

Với số lượng fanpage đang sở hữu và chăm sóc hiện tại, AD Marketing Digital tự hào là đơn vị mua bán fanpage chuyên nghiệp nhất có thể cung cấp cho quý khách hàng những fanpage facebook phù hợp nhất từ 10.000 like cho đến 1.000.000 like. Chúng tôi tư vấn cho bạn chọn được những fanpage có đối tượng khách hàng tiềm năng tương tự về nhân khẩu học với khách hàng của bạn để giảm thiểu quá trình chăm sóc lại fanpage sau khi đổi tên để kéo lại tương tác và mang lại hiệu quả kinh doanh, bán hàng online tốt nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ tương tác Social Media

+ Ngành Hàng

AD Marketing Digital ưu tiên tìm kiếm và chọn lọc những fanpage cùng ngành hàng hoặc liên quan đến ngành hàng mà khách hàng chuẩn bị kinh doanh. Tuy nhiên sẽ có một vài vấn đề như fanpage bán hàng thì sẽ có rất ít tương tác, like fanpage lâu tăng lên và không phải lúc nào cũng có khách hàng nhượng lại fanpage cho Andy Group nên mức giá khá cao và số lượng không nhiều.

+ Giới Tính

Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc thù riêng ví dụ bạn kinh doanh Spa, Mỹ phẩm làm đẹp nên tìm mua những trang fanpage facebook có giới tính là nữ. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng Andy Group sẽ tư vấn và tìm được fanpage có giới tính khách hàng trên fanpage phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn

+ Độ Tuổi

Độ tuổi khách hàng like trang fanpage cũng là một yếu tố quan trọng việc kinh doanh online của bạn thành công hay thất bại. Có những mặt hàng chỉ phù hợp với giới trẻ và có những ngành hàng chỉ phù hợp với người có tuổi. Andy Group sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được fanpage facebook có độ tuổi người like trang phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

+ Vị Trí

Đối với một số cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có kinh doanh sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng thì việc tìm mua được fanpage facebook có vị trí khách hàng like fanpage có khu vực sinh sống quanh cửa hàng là một lợi thế. Nhất là những dịch vụ như Spa, nha khoa, bất động sản … Andy Group sẽ tư vấn và chọn lưa theo yêu cầu của khách hàng.

+ Số Lượng Like

Số lượng like fanpage càng cao đồng nghĩa với việc độ uy tín càng cao và khả năng tiếp cận bài viết, số người nhìn thấy bài đăng của trang trên Newsfeed càng cao. Tuy nhiên cũng không nên quá cao so với quy mô thực tế của doanh nghiệp. Ví dụ một cửa hàng thời trang nhỏ thì chỉ từ 10.000 – 20.000 lượt thích là hợp lý và tương đương với quy mô cửa hàng.

+ Tương Tác

Tương tác cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mua fanpage. Song cũng có nhiều bất cập, Fanpage bán hàng thì không có nhiều tương tác vì nội dung trên trang không mang tính giải trí hay nó khả năng viral khiến khách hàng chia sẻ bài viết. Sẽ thực sự khôn ngoan khi chọn mua một fanpage cộng đồng để phát triển kinh doanh mới thay vì một trang shop cũ chết tương tác.

Hướng dẫn giao dịch mua bán fanpage

1. Tiếp nhận thông tin cần mua fanpage từ khách hàng

Để chọn được fanpage ưng ý đúng với khách hàng mục tiêu của sản phẩm dịch vụ của mình quý khách hàng vui lòng đăng ký các thông tin fanpage cần mua với chúng tôi qua Messenger hoặc zalo 0905181999.

Fanpage được đánh giá theo các tiêu chí về : giới tính, độ tuổi, vị trí, tương tác, loại fanpage, tên fanpage muốn đổi … việc đăng ký giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách để chọn được fanpage phù hợp nhất để cho hiệu quả kinh doanh cao

 

2. Chốt đơn hàng và báo giá mua fanpage

Sau khi được thông tin đăng ký từ khách hàng, chúng tôi tiến hành lọc ra những fanpage phù hợp có sẵn trên hệ thống của Andy Group. Nhân viên tư vấn khách hàng sẽ gọi điện chốt lại yêu cầu của quý khách, xem thông tin fanpage qua nhắn tin zalo / messenger / telegram về những yêu cầu và báo giá cũng như hướng dẫn khách hàng chuyển khoản !

Khi chốt đơn hàng xong. Quý khách có thể qua trực tiếp tại văn phòng chúng tôi ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp.

Đối với khác hàng ở xa mua fanpage chúng tôi hỗ trợ thanh toán online vui lòng chuyển khoản trước 50% giá trị fanpage được báo giá

Việc yêu cầu chuyển khoản trước 50% sau khi được báo giá và chốt đơn là chính sách của AD Marketing Digital nhằm giảm tình trạng khách hàng ảo, khách hàng không có nhu cầu thực. Cũng như là đặt cọc chi phí dịch vụ đổi tên fanpage của chúng tôi

3. Đổi tên Fanpage Facebook theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được chuyển khoản của khách hàng. Chúng tôi tiến hành cài đặt quyền quản trị viên cho khách hàng. Andy Group tiến hành đổi tên Trang fanpage tuân thủ theo chính sách đổi tên của Facebook. Việc đổi tên Fanpage thường mất từ 3 ngày đến 7 ngày để bên phía Facebook phê duyệt

Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể chỉnh sửa lại thông tin trên trang như số điện thoại, địa chỉ, ảnh địa diện, ảnh bìa …

4. Kết thúc hợp đồng và chế độ bảo hành

Sau khi đổi tên Fanpage thành công theo yêu cầu tên fanpage theo sản phẩm, dịch vụ, thương hiêu của quý khách . Quý khách hàng thực hiện chuyển khoản 50% giá trị fanpage còn lại cho chúng tôi và chúng tôi giao toàn quyền quản trị viên cho khách hàng và thực hiện chính sách bảo hành cũng như hướng dẫn bảo mật cho quý khách. Chúng tôi sẽ gửi thẻ bảo hành 12 tháng qua đường bưu điện tới quý khách hàng tròng vòng 2 đến 3 ngày làm việc